Cuộc sống đầy mầu sắc tại dự án chung cư florence Trần Hữu Dực

Đăng ngày: 15/11/2017 09:54
Cuộc sống đầy mầu sắc tại dự án chung cư florence Trần Hữu Dực
Mang cho mình một sứ mệnh phát triển, chủ đầu tư Florence trần hữu dực luôn mong muốn mang tới nhứng điều tốt đẹp nhất cho các cư đân của mình. Với lợi thế sở hữu một vị trí đắc địa

Cuộc sống đầy mầu sắc tại dự án chung cư florence Trần Hữu Dực

Mang cho mình một sứ mệnh phát triển, chủ đầu tư Florence trần hữu dực luôn mong muốn mang tới nhứng điều tốt đẹp nhất cho các cư đân của mình. Với lợi thế sở hữu một vị trí đắc địa, nằm giữa trung tâm của quận Nam Từ Liêm, Chung cư florence đang trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn trên thị trường bất động sản.

Lợi thế vị trí :

Nằm tại vị trí vàng hưởng toàn bộ các tiện ích vùng lân cận, kết nối thuận tiện với giao thông đó là những gì mà Florence đang sở hữu. Ở những thời điểm trước thì giá cả là điều quan trọng nhất đối với tiêu trí trọn lựa của người mua nhà thì trong thời điểm bất động sản hiện tại, Vị trí lại chiếm một phần rất quan trọng để lựa chọn cho mình một bất động sản ưng ý. Sở hữu vị trí triến lược cũng là một phần góp đưa dự án florence lên một tầm cao trong thị trường bất động sản.

Thiết kế linh hoạt :

Vừa qua chủ đầu tư đã công bố mặt bằng tầng điển hình tại dự án chung cư Florence. Rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự bố trí mặt bằng tại đây, với các thiết kế đều có diện tích từ 40m2 - 90m2 được bố trí từ 01 - 03 phòng ngủ, tất cả các căn hộ đều có từ 02 mặt thoáng tới 03 mặt thoáng giúp cho sự lưu thông không khí và ánh nắng của các căn hộ.

Sự kết hợp phong cách thiế kế đến từ đất nước thơ mộng "Ý" Florence không mất đi vẻ đẹp của kiến trúc châu á, florence sở hữu một trong những thiết kế chi tiết các căn hộ ấn tượng, với sự bố trí hợp lý tạo nên sự sang trọng những cũng không quên kết hợp với những yếu tố phong thuỷ của người châu á. Mang đến sự trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo.

Phong cách phương tây :

Toàn bộ khu dự án là một tổ hợp dịch vụ gắn kết tạo thành một chuỗi tiện ích mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy mầu sắc. Nằm giữa trốn đô thị phồn hoa, cuộc sống với bao bộn bề đó là một trong những điều hàng ngày của một cư dân. Nhưng mọi thứ sẽ xua tan đi khi được đám mình vào hệ thống bể bơi chất lượng cao tại florence hay thả mình dọc theo con đường tại sân quản trường của dự án sẽ làm cho tan biến sự mệt mỏi và căng thẳng của cuộc sống bộn bề.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn