Chung cư florence sổ đỏ vĩnh viễn cho người mua nhà

Đăng ngày: 10/11/2017 09:43
Chung cư florence sổ đỏ vĩnh viễn cho người mua nhà
Cam kết rõ ràng về pháp lý, mang đến chuỗi tiện ích cho dự án đúng theo thiết kế đó là những gì mà người mua nhà đang thấy tại dự án chung cư florence.

Chung cư florence sổ đỏ vĩnh viễn cho người mua nhà

Có rất nhiều người mua nhà lo lắng liệu các dự án bất động sản sau khi nhận bàn giao nhà có chậm sổ đỏ của các cư dân hay không ? đây là nỗi lo không chỉ của một số khách hàng mua nhà mà là nỗi lo chung cho tất cả các khách hàng. Rất nhiều các dự án nhập nhằng trong chuyện cấp sổ đỏ cho người dân khiến cho cuộc sống của các cư dân tại những khu dự án này luôn bấp bênh và thấp thỏm lo âu.

Để một dự án bất động sản được cấp sổ đỏ; Chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, giữ đúng thiết kế xây dựng được duyệt, luôn thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vấn đề tài chính với ngân hàng,…

Nếu không đáp ứng được các điều này, rủi ro sẽ xảy ra với khách hàng trong mua bán chuyển nhượng vì họ không có chủ quyền đối với chính bất động sản mà họ dành nhiều tài chính để sở hữu. Đặc biệt tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng đặt mua nhà ở “trên giấy”, đặt niềm tin hoàn toàn vào những cam kết từ Chủ đầu tư.

Thấu hiểu nỗi lo của các cư dân chủ đầu tư chung cư florence đưa ra các cam kết và những bằng chứng khẳng định với người mua nhà về việc được cấp sổ đỏ ngay sau khi nhận bàn giao nhà từ 01 - 03 tháng. Với việc hoàn thành đúng các khoản nghĩa vụ đối với nhà nước về thuế đất của dự án, hồ sơ xin phê duyệt quy hoạch dự án rõ ràng, chấp hành đúng các thủ tục pháp lý khi xây dựng khu cao tầng, đặc biệt là dự án chung cư florence đã được cấp phép xây dựng nên việc chủ đầu tư cam kết có sổ đỏ nhanh cho người mua nhà là điều mà các cư dân có thể yên tâm.

Cam kết rõ ràng về pháp lý, mang đến chuỗi tiện ích cho dự án đúng theo thiết kế đó là những gì mà người mua nhà đang thấy tại dự án chung cư florence. Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa, đồng với đó là tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn mang đến cho các cư đân một cuộc sống với đầy các tiện ích hoàn hảo. 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   chung cư florence
florence trần hữu dực dự án vàng cho người mua nhà Thời gian: 09:44 10/11/2017
Người gửi: phongkinhdoanhflorence@gmail.com
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn