Chung cư florence Trần Hữu Dực hút khách nhờ điều gì ?

Đăng ngày: 09/11/2017 16:04
Chung cư florence Trần Hữu Dực hút khách nhờ điều gì ?
Chung cư florence là một trong những dự án đạt nhiều điểm "Vàng" nhất trong khu vực. Dự án có nhiều khuôn viên xanh nhất, dự án có vị trí đẹp nhất, dự án có thiết kế các căn hộ lý tưởng nhất.

Chung cư florence Trần Hữu Dực hút khách nhờ điều gì ?

Soi một loạt các dự án đang chuẩn bị mở bán để tìm ra một dự án để đặt mua luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết khách mua nhà thời điểm địa ốc cuối năm. Chúng tôi vừa có một cuộc khảo sát với đa số các câu trả lời của người mua nói rằng họ luôn mong muốn tìm được một dự án có vị trí thuận tiện, tiện ích dịch vụ đáp ứng được mọi tiêu chí cho cuộc sống, hơn hết là thiết kế của từng căn hộ phải phù hợp với cách sinh hoạt của người Việt. Vâng đây cũng là điều băn khoăn mà rất nhiều các chủ đầu tư trước khi triển khai dự án đều tìm cách để giải quyết và khắc phục các vấn đề nếu trên.

Chung cư florence là một trong những dự án đạt nhiều điểm "Vàng" nhất trong khu vực. Dự án có nhiều khuôn viên xanh nhất, dự án có vị trí đẹp nhất, dự án có thiết kế các căn hộ lý tưởng nhất. Nghiên cứu và thấu hiểu tâm tư cũng như nguyện vọng của người mua nhà chủ đầu tư dự án chung cư florence đã đưa ra những thiết kế tối ưu mang phong cách nước ý nhưng lại hoà hợp với lối sống của người á đông.

Các căn hộ tại dự án chung cư florence đều có diện tích tương đồng từ 45m2 đến hơn 90m2 phù hợp với hầu hết đại nhu cầu của các khách hàng, với thiết kế thông minh các căn hộ có từ 1 đến 03 phòng ngủ, các phòng chức năng được bố trí để đón gió và ánh nắng một cách tự nhiên nhất. Các căn hộ tại dự án florence đều có ít nhất từ 2 mặt thoáng đây là một trong số ít các dự án có thể thiết kế như vậy. Không chỉ vậy florence trần hữu dực còn được trang bị hệ thống thang máy cao cấp nhập khẩu với các chức năng vận hành đón trả thông minh, giúp cho việc di chuyển của các hộ dân trên tầng cao cũng như tầng thấp không gặp khó khăn nhiều khi phải đợi thang máy trong giờ cao điểm.

Với những gì đang và sắp mang tới thị trường, hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án hút khách nhất thị trường phân khúc cao cấp nửa cuối năm.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Florence trần hữu dực
Florence trần hữu dực dự án có vị trí vàng Thời gian: 16:08 09/11/2017
Người gửi: phongkinhdoanhflorence@gmail.com
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn