Sôi động thị trường bất động sản cuối năm

Đăng ngày: 09/11/2017 15:43
Sôi động thị trường bất động sản cuối năm
Chung cư florence là một trong những dự án được chủ đầu tư mở bán trong đợt trọng điểm cuối năm nay. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, giao thông tiện lợi, tiện ích quần thể đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng

Sôi động thị trường bất động sản cuối năm "Florence Trần Hữu Dực"

“Đến hẹn lại lên”, nhu cầu mua nhà đón Tết của khách hàng tăng mạnh, nhất là với phân khúc bất động sản trung cấp mức giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu an cư và đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. Quý IV/2017, hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi mới cũng được các chủ đầu tư tung ra nhằm hấp dẫn thu hút khách hàng.

Thị trường bất động sản cuối năm luôn là cao trào của các giao dịch, mặc dù còn hơn 3 tháng nữa là đến tết nguyên đán nhưng không khí trên thị trường bất động sản lúc này đã nóng lên trông thấy, bởi sự lụa chọn của khách mua nhà để ổn định tâm lý của nhiều người việt đều dồn tiền để tậu nhà hoặc mua xe đợt cuối năm. Nắm được su thế của người mua nhà nhiều chủ đầu tư cũng trọn thời điểm cuối năm làm thời điểm mở bán.

chung cư florence

Chung cư florence là một trong những dự án được chủ đầu tư mở bán trong đợt trọng điểm cuối năm nay. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, giao thông tiện lợi, tiện ích quần thể đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng cũng là một lợi thế đáng nhắc đến trên bàn cân của thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Chúng tôi vừa có dịp gặp ông Trần Hữu Linh trưởng phòng kinh doanh của một doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Ông nhận định thị trường bất động sản cuối năm luôn là thời điểm thuận lợi để các chủ đầu tư gia hàng và mở bán các dự án trọng điểm của mình. Đây cũng là cơ hội lớn của nhiều người mua nhà khi tại thời điểm này rất nhiều các chủ đầu tư đều đưa ra các chính sách giảm giá hoặc các trương trình quà tặng hấp dẫn cũng với sự kết hợp hỗ trợ về lãi xuất đến từ các ngân hàng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

Ông cũng cho biết thêm việc lựa trọn các chung cư có phân khúc cao cấp vị trí đắc địa đặc biệt là dự án cung cấp cho các cư dân chuỗi tiện ích hoàn hảo thì đều được sự đón nhận đến từ người mua nhà và đều nhận được những tín hiệu tốt đến từ thị trường, Chung cư florence cũng là một trong những dự án tốt bung hàng đợt cuối năm nay.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn