Chung cư florence chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội

Đăng ngày: 09/11/2017 14:23
Chung cư florence chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội
Chung cư florence toạ lạc tại số 28 Trần Đức Dục nằm ngay cửa ngõ huyết mạch nối các tuyến đường trung tâm với các khu vực hành chính của toàn thành phố Hà Nội. Với vị trí trung tâm, dự án được hưởng trọn vẹn tiện ích trong khu vực lân cận.

Chung cư florence chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội

Nằm tại vị trí vàng trung tâm quận Bắc Từ Liêm chung cư florence cộng hưởng những thiết kế độc đáo của thành phố Florence đến từ nước Ý. Một quốc gia với vẻ đẹp lôi cuốn và thơ mộng. Dự án là một trong những đứa con được nâng nưu, đầu tư phát triển của công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội.

Thông tin về chung cư Florence được nhiều khách hàng và giới kinh doanh địa ốc đón chờ trong thời điểm cuối năm nay. Với vị trí vàng ngay trung tâm quận bắc Từ Liêm cùng thiết kế hiện đại, độc đáo, quy tụ nhiều tiện ích hoàn hảo. Đây là một trong số ít dự án gây được tiếng vang ngay từ khi chưa ra mắt.

Chung cư florence toạ lạc tại số 28 Trần Đức Dục nằm ngay cửa ngõ huyết mạch nối các tuyến đường trung tâm với các khu vực hành chính của toàn thành phố Hà Nội. Với vị trí trung tâm, dự án được hưởng trọn vẹn tiện ích trong khu vực lân cận.

Với lợi thế về vị trí đặc biệt chỉ cách tuyến đường Hồ Tùng Mậu 300m, cư dân ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với hệ thống đường cao tốc trên cao nhồn - cát linh mà không lo ngại những bất tiện có thể gặp phải như đối với các khu nhà nằm quá gần tuyến tàu điện này.

Không chỉ đứng đầu về vị trí mà chung cư florence còn được chủ đầu tư tích hợp vào đó là một chuỗi các tổ hợp dịch vụ cao cấp và chất lượng, còn gì tốt hơn khi sau mỗi ngày làm việc các cư đân lại được thoả mình thư giãn trong khuôn viên tràn ngập cây xanh của sân quảng trường, được thoả mình vào về bơi chất lượng 5 sao và được tập luyện tại các trung tâm gym cao cấp, khu spa lịch sự.......

Với sự bố trí phù hợp về dịện tích các căn hộ đều tập trung từ 50m2 - 90m2 đáp ứng mọi nhu cầu quan tâm của khách hàng chung cư florence mong muốn cho các cư dân một cuộc sống an cư lạc nghiệp được tận hưởng trọn bộ các tiện ích cao cấp nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Chung cư florence
Chung cư florence diện tích chỉ từ 41 - 90m2 quá hợp lý cho các hộ gia đình trẻ và người độc thân @@ Thời gian: 14:25 09/11/2017
Người gửi: phongkinhdoanhflorence@gmail.com
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn