Chung cư florence tiêu chí nào cho dự án chuẩn cao cấp

Đăng ngày: 08/11/2017 13:19
Chung cư florence tiêu chí nào cho dự án chuẩn cao cấp
Chúng ta cùng theo nhóm phóng viên sâm nhập và tìm hiểu một trong những dự án đó là dự án chung cư florence trên đường Trần Hữu Dực, cùng tìm hiều để làm rõ được đâu là chung cư cao cấp và đâu là chung cư tự ý gắn mác cao cấp.

Chung cư florence tiêu chí nào cho dự án chuẩn cao cấp

Thời gian gần đây các dự án xuất hiện trên thị trường bất động sản luôn được chủ đầu tư hoặc các doanh nghiệp môi giới bất động sản tự ý gắn mắc "Chung cư cao cấp" cho dự án mà họ phân phối. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một dự án cao cấp, cao cấp có phải là cao cấp thật sự hay không ?

Chúng ta cùng theo nhóm phóng viên sâm nhập và tìm hiểu một trong những dự án đó là dự án chung cư florence trên đường Trần Hữu Dực, cùng tìm hiều để làm rõ được đâu là chung cư cao cấp và đâu là chung cư tự ý gắn mác cao cấp.

Florence là một trong những dự án được đánh giá rất cao bởi nó sở hữu cho mình một lợi thế về vị trí, nằm ngay trong quần thể với đầy áp các tiện ích và dịch vụ cao cấp. Vị trí là một trong những điểm quan trọng để khẳng định được lợi thế cũng như giá trị của bất động sản trên thị trường. Florence tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực, con phố  sầm uất với giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt với các tuyến đường huyết mạch của thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các cư dân khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.

(Sân quảng trường dự án chung cư florence)

Ngoài vị trí là điều đầu tiên được đánh giá và cân nhắc để gắn mác chung cư cao cấp cho dự án thì tiện ích và thiết kế cũng là một trong những điểm mấu chốt để làm nổi bật dự án đối với các dự án khác có cùng phân khúc trong vị trí.

Chung cư florence được thiết kế và quy hoạch đồng bộ về chuỗi tiện ích cũng như khả năng tự cung cấp các dịch cụ cao cấp nhất cho các cư dân trong toàn khu, như hệ thống tầng hầm đáp ứng chuẩn khu để xe oto cho các căn hộ, hệ thống trung tâm thương mại với hàng loạt các tổ hợp dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí... Ngoài ra đến với chung cư florence quý khách còn được sở hữu riêng cho mình một sân quảng trường tràn ngập cây xanh và khuôn viên, thỏa mãi cho những giờ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Khu bể bơi bốn mùa cũng là một điểm nhấn khá ấn tượng đối với các khách hàng, toàn bộ hệ thống lọc nước bể bơi đều sử dụng công nghệ lọc bằng tia cực tím, một công nghệ lọc sạch đang được áp dụng tại tất cả các bể bơi chất lượng 5 sao.

Không chỉ dừng lại về vị trí, tiện ích và dịch vụ, Chung cư florence còn nổi bật ở thiết kế từng căn hộ, với hầu hết tất cả các căn hộ đều là căn góc có từ 2 mặt thoáng trở lên tạo điều kiện đón gió và nắng điều hòa giúp cho cuộc sức khỏe cuộc sống được nâng cao. Với lối thiết kế mang âm hưởng kiến trúc Ý toàn bộ không gian sinh hoạt được thể hiện bằng những nội thất cao cấp, sự bố trí hợp lý cho các không gian sinh hoạt cũng là điểm mạnh của dự án chung cư florence.

Qua đây để đánh giá một dự án cao cấp ngoài các yếu tố về năng lực của một chủ đầu tư thì các yếu tố về vị trí, tiện ích dịch vụ, hay thiết kế của các căn hộ cũng là một trong những yếu tố chủ chốt để sác định được đâ là dự án chung cư cao cấp.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   chung cư florence dự án chung cư cao cấp
chung cư florence dự án chung cư cao cấp Thời gian: 13:30 08/11/2017
Người gửi: phongkinhdoanhflorence@gmail.com
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn