Sắp ra mắt dự án "chung cư florence" dự án cao cấp mang phong cách ý

Đăng ngày: 07/11/2017 14:25
Sắp ra mắt dự án "chung cư florence" dự án cao cấp mang phong cách ý
Là toà tháp nằm tại vị trí trung tâm, kết nối với nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp có sẵn, Chung cư Florence được mệnh danh là toà tháp có thiết kế các căn hộ và phối cảnh tổng thể đẹp nhất toàn khu, sẽ được ra mắt thị trường thời điểm sắp tới.

Sắp ra mắt dự án "chung cư florence" dự án cao cấp mang phong cách ý

Vừa qua Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã tiến hành lễ khởi công dự án chung cư cao cấp tại số 28 Trần Hữu Dực (Chung cư florence) đây là một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp, Dự án sẽ hoàn thành trong quý 1 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang tới một làn sóng mới cho thị trường bất động sản Hà Nội thời gian tới.

Là toà tháp nằm tại vị trí trung tâm, kết nối với nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp có sẵn, Chung cư Florence được mệnh danh là toà tháp có thiết kế các căn hộ và phối cảnh tổng thể đẹp nhất toàn khu, sẽ được ra mắt thị trường thời điểm sắp tới.

(Phối cảnh tổng thể dự án florence)


Đây là một trong những dự án mới, tiếp nối những thành công mà chủ đầu tư trong thời gian qua đã triển khai tại các khu dự án của mình. Dự án Chung cư florence sẽ khoác lên mình một tấm áo mới, nơi thể hiện được cá tính và khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường. Với lối kiến trúc tinh tế, lôi cuốn người mua nhà, đây là sự kết hợp tài tình giữa phong cách đương đại và hiện đại tạo nên những đường nét tinh tế, mang đến cho chung cư florence một giáng vẻ hoàn toàn khách biệt với các dự án cùng phần khúc.

Chung cư Florence với gần 500 căn hộ được trang bị đầy đủ tiện ích, nội thất cao cấp sẽ ra mắt trong thời gian tới. Toàn bộ các căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 91m2 đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn hộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất trong nội đô Hà Nội.

Vừa qua mặc dù mới chỉ công bố những hình ảnh mang tính chất tham khảo lấy ý kiến của các quý khách hàng nhưng những gì mà chung cư Florence tiếp nhận được là những thành công đến từ sự khen ngợi và một phản hồi rất tích cực đến từ người mua nhà, đây cũng chính là điều kiện thuận lợi cho việc triển khai trao bán những căn hộ đầu tiên trong thời gian tới của chung cư florence.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Chung cư florence trần hữu dực
Chung cư florence trần hữu dực bạn ơi giá của dự án này ntn vậy Thời gian: 14:34 07/11/2017
Người gửi: phongkinhdoanhflorence@gmail.com
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn