"Chung cư Florence" kết nối linh hoạt sở hữu vị trí đắc địa

Đăng ngày: 07/11/2017 14:09
"Chung cư Florence" kết nối linh hoạt sở hữu vị trí đắc địa
Dự án chung cư Florence của chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội. Đây là một trong số ít các dự án được cấp phép triển khai thời điểm cuối năm 2017. Dự án đang là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản cuôi năm.

"Chung cư Florence" kết nối linh hoạt sở hữu vị trí đắc địa

Dự án chung cư Florence của chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội. Đây là một trong số ít các dự án được cấp phép triển khai thời điểm cuối năm 2017. Dự án đang là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản cuôi năm.

Chung cư Florence toạ lạc tại số 28 Trần Hữu Dực, sở hữu riêng cho mình một vị trí "vàng" kết nối linh hoạt với hệ thống giao thông toàn khu. Là một trong những dự án trọng điểm của thành phố, Dự án là một lời giải cho quy hoạch và định hướng phân khúc cao cấp trong thời gian tới.

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, tổ hợp Florence nằm trên quần thể rộng là tổ hợp của các chuỗi tiện ích dịch vụ riêng và chung.

Tiếp giáp với các khu đô thị cao cấp đã hình thành và sở hữu các tiện ích cao cấp, chung cư Florence không chỉ được thừa hưởng những lợi thế mà vị trí mang lại, mà còn sở hữu riêng cho mình một quần thể các dịch vụ gắn liền với dự án như bể bơi, sân quản trường, trung thâm thương mại, chuỗi các tổ hợp tiện ích tạo nên sự gắn kết không chỉ cho dự án mà còn làm tô điểm cho toàn bộ khu vực lân cận.

Từ chung cư Florence quý khách chỉ mất 05 phút di chuyển sẽ tới bến xe Mỹ Đình, 10 Phút để tới trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, và 15 phút để đến Hồ Gươm.... 05 phút để đến với công viên Cầu Giấy. Dự án còn nằm trong tổ hợp các trường học từ cấp 1, 2 ,3 uy tín, cạnh ngay các trường chuyên như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn.... các trường đại học như đại học Quốc Gia, Đại học Thương Mại, Đạ học Ngoại Ngữ....

Chung cư Florence toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị văn minh với hệ thông an ninh toàn khu đảm bảo, chất lượng dân cư cao, vệ sinh môi trường đảm bảo, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án lấy được lòng người mua nhà trong thời gian tới

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Chung cư florecen sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ bất động sản hà nội
Chung cư Florence toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị văn minh với hệ thông an ninh toàn khu đảm bảo, chất lượng dân cư cao, vệ sinh môi trường đảm bảo, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án lấy được lòng người mua nhà trong thời gian tới Thời gian: 14:11 07/11/2017
Người gửi: phongkinhdoanhflorence@gmail.com
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận