Thiết kế căn hộ

Thiế kế căn hộ chung cư florence trần hữu dực

Chung cư florence trần hữu dực được nhắc đến là một trong những dự án có thiết kế ưu việt và thu hút khách hàng bởi cách bố trí các căn hộ và diện tích đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các khách hàng đang quan tâm trên thị trường.

Với hầu hết các căn hộ có từ 02 mặt thoáng và các căn hộ đều có diện tích từ 41 đến 91m2 đây là một trong những điểm mạnh thu hút khách hàng và có sức nóng nhất định trên thị trường Hà Nội. thấu hiểu thị trường và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chủ đầu tư đã tung ra các gói căn hộ có thể nói là hót nhất thị trường bất động sản nửa cuối năm.

Các căn hộ tại dự án chung cư florence đều có từ 02 đến 03 phòng ngủ các phòng chức năng được bố trí hợp lý, diện tích của các phòng chức năng cũng được chủ đầu tư tính toán và bố trí hợp lý đối với phòng khách là khu sinh hoạt trung của đại gia đình toàn bộ diện tích đều được ưu tiền để thừa hưởng các điểm tối ưu, đón gió và nắng tự nhiên, các phòng ngủ đều có mặt thoáng và cửa đón sáng và gió, đảm bảo cho một không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình được thoả mãi nhất.